CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ NHIỆ VÀ MÔI TRƯƠNG CAXE

0903631929 - 0974963893 Email: caxehuan1234@gmail.com
CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ NHIỆ VÀ MÔI TRƯƠNG CAXE

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ NHIỆ VÀ MÔI TRƯƠNG CAXE

 

Địa chỉ tại : Số 118/8 Khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trong thời đại nền công nghiệp 4.0 Công ty TNHH kỹ nghệ nhiệt và Môi trường CAXE luôn tìm mọi giải pháp trong hoạt động nghiên cứu khoa học và kinh doanh đảm bảo tiêu chí các loại sản phẩm của công ty CAXE áp dụng trong sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiệm năng lượng, tăng chất lượng và giảm giá thành sản phẩm . Công ty TNHH Kỹ Nghệ Nhiệt và Môi trường Caxe đã cho ra đời các sản phẩm chuyên sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp năng lượng tái tạo, đưa ra những giải pháp tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng gỗ và nông sản.

 

Tự hào là đơn vị uy tín luôn đổi mới thiết bị và công nghệ, công ty Caxe chuyên thiết kế, chế tạo, lắp đặt thiết bị và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực chế biến nông lâm sản . Áp dụng công nghệ mới, công nghệ năng lượng mặt trời và năng lương tái tạo để sản xuất ra các mặt hàng như sau: Thiết bị sấy nông lâm sản sử dụng năng lượng mặt trời (NLMT) và năng lượng tái tạo, lò hơi tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường , thiết bị sấy gỗ công nghiệp, thiết bị biến tính gỗ bằng công nghệ nano , hệ thống điều hòa không khí…Với những tính năng ưu việt của năng lượng mặt trời như: nguồn năng lượng sạch, dồi dào, hoàn toàn miễn phí, giúp môi trường xanh, sạch đẹp và giải quyết những khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng hàng gỗ và nông sản, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh hàng nông lâm sản của nước ta trên thị trường thế giới và khu vực.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Kỹ Nghệ Nhiệt và Môi trường Caxe còn cung cấp các thiết bị sấy gỗ công nghiệp, đảm bảo tiết kiệm điện năng và giảm chi phí về nhiên liệu,nguyên liệu, giảm nhân công trực sấy. Tổng chi phí sấy giảm từ 30 - 40% so với công nghệ cũ. Tự động điều tiết quy trình sấy, chất lượng sấy được nâng cao, điều tiết quá trình sấy ổn đinh và dễ dàng. Công ty đặc biệt quan tâm đến việc triển khai áp dụng các kết quả nghiên cứu khoa học, chuyển giao kỹ thuật tiên tiến và công nghệ mới vào sản xuất thuộc lĩnh vực chế biến gỗ .Ngoài ra công ty CAXE sẽ triển khai vào thực tế sản xuất dây chuyền thiết bị và công nghệ biến tính gỗ bằng công nghệ Nano (Nano-wood), đây là công nghệ mới nhất ở nước ta trong ngành chế biến gỗ hiện nay, cũng là công nghệ không gây ô nhiễm môi trường, tiết kiêm nhiên liệu, năng lượng và giá thành hạ, đặc biệt là chất lượng sản phẩm tăng cao như : tính chống thấm nước, chống ẩm, độ cứng và độ chịu mài mòn, khả năng chống mối mọt được tăng đáng kể. Cải thiện nhiều tính chất của các loại gỗ rừng trồng và những loài cây mọc nhanh có giá trị kinh tế thấp tạo thành những sản phẩm đồ mộc, trang trí nội thất, làm nhà cửa...có độ bền và giá trị kinh tế cao hơn nhiều so gỗ trước khi xử lý.

Công ty đã và đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – kỹ thuật viên có trình độ cao, năng động, luôn cập nhật những kỹ thuật mới, Caxe tự tin chủ động nguồn công nghệ cao mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn lắng nghe mọi nhu cầu và sở thích của quý khách hàng, luôn cố gắng cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất của thời đại công nghiệp 4.0 để đảm bảo thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Mong muốn tạo niềm tin và chỗ đứng trong lòng quý khách hàng, Công ty CAXE luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo, giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất.

“ Công ty TNHH Kỹ Nghệ Nhiệt và Môi trường Caxe – Vì chất lượng giá thành sản phẩm của bạn vì cuộc sống của cộng đồng ”

Zalo